KHẢO SÁT NGUỒN ĐIỆN - TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Bạn có cảm thấy chất lượng nguồn điện ở công xưởng, nhà máy của bạn không tốt? các thiết bị điện của bạn thường xuyên bị hư hỏng? Hãy dành ra một phút để gọi cho chúng tôi. Kỹ sư của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu thập dữ liệu, phân tích chất lượng nguồn điện và môi trường hoạt động để tìm ra nguyên nhân trực tiếp và tiềm ẩn bằng các thiết bị đo tối tân từ Nhật Bản. Chúng tôi sẽ cung cấp bản report chi tiết của hơn 20 thông số kĩ thuật về nguồn điện của bạn để tham khảo, đối chiếu với các tiêu chuẩn ở Việt Nam hay các nước khác.

Bạn đã từng bận tâm đến việc phải trả quá nhiều tiền điện cho sản xuất? Máy bơm, quạt, máy nén khí, cẩu, máy đùn nhựa, máy dệt, nhuộm, sợi,vv của bạn đã cũ và ngốn quá nhiều điện? 

Hãy để chúng tôi giúp bạn giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng một cách hiệu quả nhất. Theo thống kê, khoảng 52.7% năng lượng điện trên thế giới được dùng để chạy các mô-tơ 3 phase. Chúng tôi có giải pháp hiệu quả để giải quyết bài toán tiết kiệm điện cho các loại mô-tơ này với một chi phí hợp lí và nhanh thu hồi vốn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí việc record (vài ngày đến vài tuần) tại nhà máy của bạn để phân tích tình trạng tiêu thụ năng lượng điện, đưa ra những kết luận chính xác và những giải pháp tiết kiệm hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất vui nếu nhận được những câu hỏi, thông tin hay ý tưởng của Quí vị về vấn đề tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi và Quí vị sẽ cùng nhau thảo luận để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Chia sẻ:
2019 Copyright © ĐIỆN CƠ PHÁT MINH. Web Design by Nina.vn
Popup
Hotline tư vấn miễn phí: 098 4305050
icon zalo

KHẢO SÁT NGUỒN ĐIỆN - TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Số 103/31 Nguyễn Thế Truyện , P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú,TP.HCM